Cho thuê xe tải đông lạnh 1 tấn tại Hà Nội

CMM Việt Hàn cam kết: Ở đâu có giá tốt, chúng tôi có giá tốt hơn. Cam kết vận chuyển giá rẻ nhất tại Hà Nội. 

Dịch vụ thuê xe đông lạnh cho thuê xe đông lạnh1 tấn tại Hà Nội được CMM Việt Hàn Vận chuyển

Vận chuyển hàng đông lạnhh đi các tỉnh  là hình thức vận chuyển phổ biến trong những năm gần đây do nhu cầu tiêu dùng hàng đông lạnh ngày càng tăng lên. Hình thức vận chuyển này đề cao yếu tố thời gian và nhiệt độ. Dịch vụ vận tải hàng đông lạnh tại CMM Việt Hàn được đánh giá là công ty có uy tín tại Việt Nam.

Hiện nay công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CMM VIỆT HÀN đang triển khai thuê xe tải đông lạnh đà nẵng dịch vụ vận tải đông lạnh trong phạm vi nội địa với những cam kết cao nhất về chất lượng. Vận tải đông lạnh là dịch vụ vận tải cao cấp, đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian và các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Việc kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển, thời gian gian giao hàng, phản ứng nhanh là những yếu tố đặt lên hàng đầu và hiện được công ty vận chuyển hàng đông lạnh chúng tôi quản lý nghiêm ngặt. 

* Dịch vụ thuê xe hàng đông lạnh của CMM Việt Hàn được áp dụng đối với  những sản phẩm sau:
- Các sản phẩm chế biến từ sữa: Sữa tươi, Sữa chua,Váng sữa, Kem sữa,....
- Đồ thủy hải sản tươi sống: Tôm, Cua, cá, Nghêu, sò, ốc, hến,....và Thủy hải sản khác
- Hàng hóa nông sản: Hoa tươi, Trái cây, Rau, Củ, quả, ... và nông sản khác
- Các sản phẩm từ thịt: Thịt gia súc, Thịt gia cầm
- Thực phẩm khác: xúc xích, ....
- Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác như: Thiết bị y tế, Dược phẩm, Vaccine, thiết bị điện tử.... và các mặt hàng khác với những cam kết cao nhất về chất lượng và thời gian di chuyển.
================================
Dịch vụ thuê xe đông lạnh tại  Hưng Yên CMM Việt Hàn có những ưu điểm gì?
Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh CMM Việt Hàn nhận vận chuyển hàng đông lạnh theo các gói như vận chuyển hàng đông lạnh từ Nam ra Bắc và ngược lại, vận chuyển hàng đông lạnh phân phối theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh hàng lẻ , vận chuyển hàng đông lạnh đa điểm, vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam, Trung chuyển hàng đông lạnh tại các thành phố lớn.
Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng đông lạnh, CMM Việt Hàn có những nổ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
Chúng tôi luôn coi thời gian và  nhiệt độ là yếu tố quan trọng hàng đầu của dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh. Chính vì vậy, CMM Việt Hàn luôn trang bị những thiết bị làm lạnh hiện đại, tiên tiến nhất để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Để gia tăng cơ hội lựa chọn cho nhiều nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau, CMM Việt Hàn triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh. Khách hàng có thể chọn các gói sau:
*  Gói vận chuyển hàng đông lạnh siêu tốc:
Với gói giao dịch này chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h.
* Gói vận chuyển hàng đông lạnh giao nhanh: Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng. Thời gian nhận hàng từ 8h-16h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
* Gói vận chuyển hàng đông lạnh ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.
* Gói vận chuyển hàng đông lạnh qua ngày: Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
* Gói vận chuyển hàng đông lạnh tiết kiệm: Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm. Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

Nếu quý khách quan tâm tới dịch vụ của CMM Việt Hàn hãy liên hệ:
 Phòng giao dịch khách hàng: Mr Hiền: 0983.756.758 - Hotline: 0977.833.003
 VPGD : Số 11 ngõ 273/19 Nguyễn Khoái, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://xelanhviethan.com/          Email: cmmviethan@gmail.com

Bài viết liên quan